Hạo Nhiên Homestay
Homestay

Hạo Nhiên Homestay

4.6/5.0 - dựa trên 7 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"Giá cả hợp lí, phòng rất đẹp và sạch sẽ. Khuô..."

Giá cả hợp lí, phòng rất đẹp và sạch sẽ. Khuôn viên rộng rãi thoải mái đốt lửa trại tham gia văn nghệ và nhảy sạp...

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"(Bản dịch của Google) Những người chủ tuyệt v..."

(Bản dịch của Google) Những người chủ tuyệt vời mà chúng tôi đã uống trà hoa nhài vào buổi tối. Chúng tôi thích cách trang trí nhà trọ này đẹp. Giá rất tốt quá. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó đích thực, yên tĩnh và thư thái khỏi sự lôi kéo chính của Yên Minh, thì đây là nơi. Chúng tôi có một phòng ký túc xá với giường đôi cho chính mình, vì chúng tôi là những người duy nhất ở lại, tôi rất muốn giới thiệu cho bất cứ ai trong khu vực. Rất yên bình. (Bài đánh giá gốc) Great hosts who we had jasmine tea with in the evening. We love how beautifully decorated this homestay is. Very good price too. If you’re looking for somewhere authentic, quiet and relaxed off the main drag of Yen Minh, this is the place. We had a dorm room with double beds to ourselves, as we were the only ones staying, I’d highly recommend to anyone in the area. Very peaceful.

4/5.0Đăng vào 17-04-2021

"(Bản dịch của Google) Điều tốt nhất chúng ta ..."

(Bản dịch của Google) Điều tốt nhất chúng ta tìm thấy trong các homestay của một hồ bơi 3-4. Có thể sạch hơn, có thể mềm hơn giường, nhưng họ không thiếu lòng hiếu khách. Tắm nước nóng, nước nóng để uống cà phê và trà. Nơi yên tĩnh. (Bài đánh giá gốc) The best we find in homestays of a pool of 3-4. Can be cleaner, can be softer the bed, but they dont lack of hospitality. Hot shower, hot water for coffee and tea. Quiet place.

4/5.0Đăng vào 17-03-2021

"..."

4/5.0Đăng vào 19-12-2020

"I booked online and the homestay was nice, in..."

I booked online and the homestay was nice, in a quiet location and with a very friendly dog. However the owner was away on business so there was no dinner or breakfast available.

5/5.0Đăng vào 19-12-2020

"❤❤❤..."

❤❤❤

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Hạo Nhiên Homestay

Tất cả những thông tin và đánh giá về Hạo Nhiên Homestay trên Hà Giang Review

Liên hệ

  • Ngõ 19 Trần Hưng Đạo, TT. Yên Minh, Yên Minh, Hà Giang, Vietnam
  • 096 245 25 72
  • Ghé thăm Website

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập