Nhà Hàng Garden 467
Nhà hàng

Nhà Hàng Garden 467

4.3/5.0 - dựa trên 8 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
3/5.0Đăng vào 19-04-2021

"(Translated by Google) New shop opened, stati..."

(Translated by Google) New shop opened, static printing space. There are some things that are not good, you visit to review more (Original) Quán mới mở,không gian in tĩnh.Có một số thứ chưa ổn,các bạn ghé thăm đánh giá thêm

3/5.0Đăng vào 19-04-2021

"..."

5/5.0Đăng vào 19-04-2021

"..."

3/5.0Đăng vào 19-04-2021

"..."

5/5.0Đăng vào 19-04-2021

"Nhà hàng thoáng mát, đồ ăn ngon..."

Nhà hàng thoáng mát, đồ ăn ngon

5/5.0Đăng vào 19-04-2021

"(Bản dịch của Google) Chúng tôi đã có một trả..."

(Bản dịch của Google) Chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi ăn ở đây. Trước hết, menu không phải bằng tiếng Anh và chúng tôi phải sử dụng google dịch để tìm ra những gì họ có. Chúng tôi cuối cùng đã đi với lẩu. Hãy nhớ rằng có một lựa chọn lẩu hỗn hợp với ếch và chúng tôi đã yêu cầu cụ thể không có ếch. Người Việt Nam làm lẩu theo một cách đặc biệt mà chúng ta đã quen thuộc nên không có đường cong học tập cho chúng ta. Mọi người ở đó rất thân thiện và những khách quen Việt Nam khác đến nhà hàng cũng mời chúng tôi chụp ảnh rượu gạo (điều này phổ biến với món lẩu Việt Nam). Tôi muốn giới thiệu cho người phương Tây nếu bạn có một tâm hồn cởi mở và google dịch trong tay. (Bài đánh giá gốc) We had an awesome experience eating here. First off the menu is not in English and we had to use google translate to figure out what they had. We ended up going with the hot pot. Mind you there is a mixed hot pot option with frog and we asked specifically for no frog. Vietnamese people do hot pot in a particular way which we were familiar with so there was no learning curve for us. Everyone there was friendly and the other Vietnamese patrons to the restaurant also offered us shots of the rice wine (this is common with Vietnamese hot pot). I would recommend for Westerners if you come with an open mind and google translate in hand.

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Nhà Hàng Garden 467

Tất cả những thông tin và đánh giá về Nhà Hàng Garden 467 trên Hà Giang Review

Liên hệ

  • Ngõ 467 đường, Đ. Nguyễn Văn Linh, tổ 8, Hà Giang, Vietnam
  • 091 672 97 00
  • Ghé thăm Website

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập