Pả Vi Homestay
Homestay

Pả Vi Homestay

5/5.0 - dựa trên 10 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"The place is new and very good. The couple wh..."

The place is new and very good. The couple who runs the homestay is sweet (the sweetest couple we have met in Vietnam) and they really care about every detail. They have privet rooms with privet bathrooms, and it is very nicely decorated. They are still working hard to improve the facilities, so Im sure that in the near future it Pa Vi homestay will be even more beautiful than it is now. Their mother is taking care of the homestay when they are not there, but they plan to move in the future so hopefully you will have the chance to meet them!

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"Phải nói là tuyệt vời. M cũng đi nhiều r nhưn..."

Phải nói là tuyệt vời. M cũng đi nhiều r nhưng vtri của pả vi Homestay fai nói là quá đẹp. Cảm giác như đag ở trốn tiên cảnh vậy. Ngoài ra nếu có time thì các bạn có thể leo núi ngay phía sau Pả Vi để lên thăm ngôi làng có khoảng 10 hộ dân (còn chưa có điện lưới). Có thể mang theo bánh kẹo hoặc thứ gì đoa có ích ủng hộ họ. Sẽ quay lại nơi đây Bức ảnh này là khi mình đag leo núi phía sau Pả Vi. Đẹp dã man các b ạ!

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"quá đẹp quá tuyệt vời , mọi người nên đến đây..."

quá đẹp quá tuyệt vời , mọi người nên đến đây 1 lần trong đời

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"em lễ tân dân tộc nhiệt tình chị chủ ở Sơn La..."

em lễ tân dân tộc nhiệt tình chị chủ ở Sơn La nhưng cũng rất quan tâm khách hàng qua....zalo. ---góp ý chút em dân tộc thật thà quá, thuê xe, ăn cơm 2 bữa không để lại giấy tờ gì không cầm tiền cọc đi cả ngày lỡ đi luôn thì sao. chị chủ hướng dẫn em ấy cách quản lý khách---

5/5.0Đăng vào 17-03-2021

"Nằm trong cụm lưu trú của thôn Pả Vi, homesta..."

Nằm trong cụm lưu trú của thôn Pả Vi, homestay Pả Vi được xem là một địa điểm đáng tin cậy cho khách phương xa. Mình thích sự nhiệt tình của hai vợ chồng trẻ ở đây.

5/5.0Đăng vào 17-01-2021

"Đẹp, thân thiện, vui vẻ và ấm cúng !..."

Đẹp, thân thiện, vui vẻ và ấm cúng !

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Pả Vi Homestay

Tất cả những thông tin và đánh giá về Pả Vi Homestay trên Hà Giang Review

Liên hệ

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập