Tăng cường niềm tin thương hiệu.
Thể hiện sự tin tưởng thương hiệu.

Các bài đánh giá của Hà Giang Review giúp bạn đến gần hơn với khách hàng và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển

30 nghìnđánh giá xem hàng tháng

Hơn 30 nghìn lượt hiển thị đánh giá mỗi tháng

5 nghìnđánh giá thực mỗi tháng

Hơn 5 nghìn đánh giá được đăng mỗi tháng

1 nghìncó một sự trở lại tuyệt vời

Hơn 1 nghìn công ty tăng hiệu quả kinh doanh

Hơn 1000 doanh nghiệp đã sử dụng Hà Giang Review!

Tăng doanh thu bằng sức mạnh đánh giá

Chia sẻ những đánh giá tốt nhất của bạn ở mọi nơi mà khách hàng đang tìm kiếm. Biến đánh giá của khách hàng thành tăng ảnh hưởng và doanh số bán hàng.

Các gói và giá cả

Tính năng

Các tính năng dành cho doanh nghiệp

Trang hồ sơ công ty

Thể hiện sự tin tưởng mà mọi người dành cho thương hiệu của bạn với Trang hồ sơ đánh giá trên Hà Giang Review. Hồ sơ đánh giá trên Hà Giang Review thường xuất hiện như một trong những kết quả tìm kiếm hàng đầu cho thương hiệu của bạn và là một trang web đánh giá độc lập, hồ sơ này nổi bật đáng tin cậy trong mắt khách hàng tương lai của bạn.

Mời đánh giá

Email mời đánh giá tự động giúp khách hàng của bạn dễ dàng để lại phản hồi và email nhắc nhở thân thiện giúp bạn có nhiều đánh giá hơn nữa. Với Hà Giang Review, bạn sẽ nhận được đánh giá từ những khách hàng thầm lặng của mình và nhiều đánh giá hơn dẫn đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

HGR Widgets

Tăng chuyển đổi và bán hàng bằng cách hiển thị các bài đánh giá của Hà Giang Review trên trang web của bạn với HGR Widgets. Với việc cắt và dán mã, bạn có thể chia sẻ các đánh giá của Hà Giang Review trên trang web, chữ ký email, bản tin hoặc bất kỳ nơi nào mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

Trang tổng quan, Phân tích và Chi tiết

Khách hàng hôm nay có hạnh phúc hơn hôm qua không? Có bao nhiêu người xem đánh giá của bạn? Doanh số bán hàng có tăng từ phản hồi này không? Hà Giang Review Analytics giúp dễ dàng theo dõi hiệu suất của bạn trong nháy mắt hoặc tìm hiểu dữ liệu và nhận thông tin chi tiết theo thời gian thực về cách bạn đang làm.

Bắt đầu nhận đánh giá công ty ngay hôm nay

Tham gia Hà Giang Review ngay!

Đăng nhập