Nguyên tắc

Dành cho Doanh nghiệp

Nguyên tắc dành cho Doanh nghiệp

(Phiên bản 1.0)

Hà Giang Review ở đây để giúp bạn định hình và nâng cao chất lượng dịch vụ tại Hà Giang. Chúng tôi làm điều đó bằng cách cung cấp cho bạn một nền tảng đánh giá mạnh mẽ, cởi mở với tất cả mọi người, nơi bạn có thể chia sẻ và khám phá trải nghiệm cũng như kết nối với các doanh nghiệp để giúp họ cải thiện.

Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu là bạn tôn trọng và tuân theo các nguyên tắc này (cùng với Điều khoản sử dụng của chúng tôi) để giúp tất cả chúng tôi giữ cho Ha Giang Review trở thành một nơi hợp tác và đáng tin cậy cho mọi người cùng thưởng thức. Cảm ơn bạn đã tham gia Hà Giang Review!

Ai có thể và không thể viết đánh giá

Những người đã có trải nghiệm thực tế, gần đây với doanh nghiệp của bạn có thể viết đánh giá về doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng một trải nghiệm không nhất thiết có nghĩa là mua hàng - đó có thể là, chẳng hạn như một cuộc gọi điện thoại, một đơn đặt hàng trực tuyến, một lần đến cửa hàng hoặc sử dụng sản phẩm / dịch vụ của công ty bạn.

Nhưng bất kỳ ai có xung đột lợi ích đều không thể viết đánh giá về doanh nghiệp của bạn - điều này bao gồm bạn, nhân viên của bạn và các thành viên gia đình trực tiếp của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn và nhân viên của bạn không thể đánh giá đối thủ cạnh tranh. Điều này là để bảo vệ tính toàn vẹn của các bài đánh giá.

Yêu cầu đánh giá

Nếu bạn đang yêu cầu đánh giá, thì quy trình và ngôn ngữ mời của bạn phải công bằng, trung lập và không thiên vị. Có thể yêu cầu người đánh giá cung cấp số tham chiếu khi họ để lại đánh giá, để giúp xác định trải nghiệm.

Bạn không nên cung cấp các ưu đãi như giảm giá, phần thưởng bằng tiền, điểm khách hàng thân thiết, quà tặng, phiếu thưởng, phần thưởng giới thiệu và những thứ tương tự khi yêu cầu đánh giá.

Không thể thu thập các bài đánh giá tại cơ sở công ty nếu không có sự cho phép trước của chúng tôi. Và bạn không thể yêu cầu khách hàng sử dụng thiết bị của bạn (ví dụ: iPad) để đánh giá công ty của bạn.

Không có đánh giá giả mạo!

Đừng viết hoặc yêu cầu mọi người viết đánh giá giả mạo. Chúng tôi không khoan nhượng đối với các đánh giá giả mạo và sẽ xóa chúng.

Bạn không nhận ra người đánh giá?

Chúng tôi cho phép người đánh giá tự do chọn tên người dùng của riêng họ, vì vậy bạn có thể không phải lúc nào cũng nhận ra tên của họ là khách hàng của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ chưa có trải nghiệm thực sự, gần đây với công ty của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy thử tương tác với người đánh giá.

Và nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thử xác minh trải nghiệm của người đánh giá.

Chơi đẹp

Chúng tôi mong muốn bạn là một người đóng góp tôn trọng cho nền tảng của chúng tôi. Vì vậy, hãy chơi đẹp. Không đăng bất kỳ nội dung nào có hại, thù địch, phân biệt đối xử, phỉ báng hoặc tục tĩu. Và không nói dối, bắt nạt, tống tiền, đe dọa hoặc làm bất cứ điều gì bất hợp pháp.

Đây là mẹo của chúng tôi để trả lời người đánh giá.

Giữ thông tin cá nhân ở chế độ riêng tư

Chúng tôi muốn quyền riêng tư và sự an toàn của mọi người được tôn trọng và bảo vệ, vì vậy không đăng bất kỳ thông tin nhạy cảm hoặc thông tin cá nhân nào. Chúng ta đang nói tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ email và bất kỳ thứ gì khác có thể được sử dụng để theo dõi, xác định, liên hệ hoặc mạo danh ai đó.

Nếu nhân viên của bạn quyết định sử dụng tên riêng của họ trong câu trả lời cho các bài đánh giá, thì họ đã đưa thông tin đó ra ngoài đó và bạn không nên gắn cờ các bài đánh giá khác vì đã bao gồm cùng tên đó.

Tranh chấp thực tế

Chúng tôi sẽ không xóa bài đánh giá chỉ vì bạn cho rằng bài đánh giá đó không công bằng, bạn không đồng ý với nội dung của bài đánh giá hoặc bạn cho rằng người đánh giá nên để lại cho bạn nhiều sao hơn. Chúng tôi không tham gia vào các tranh chấp về những gì đã thực sự đi xuống giữa người đánh giá và doanh nghiệp. Hà Giang Review là một nền tảng đánh giá của người tiêu dùng, không phải là cơ quan quản lý hoặc tòa án.

Nội dung phỉ báng

Chúng tôi là một nền tảng nằm giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi phải cân bằng các trách nhiệm cạnh tranh: Chúng tôi muốn để mọi người kể câu chuyện của họ (dù tốt hay xấu), nhưng chúng tôi cũng phải giảm bớt những từ ngữ và tuyên bố có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của ai đó hoặc tổn thất tài chính nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn có thể gắn cờ các bài đánh giá mang tính phỉ báng.

Nhưng hãy nhớ rằng, chỉ vì một bài đánh giá tiêu cực, điều đó không có nghĩa là bài đánh giá đó mang tính phỉ báng.

Tài khoản doanh nghiệp và trang hồ sơ của bạn

Yêu cầu hồ sơ của bạn và có được một tài khoản doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó để gửi lời mời, trả lời người đánh giá và gắn cờ các bài đánh giá vi phạm nguyên tắc của chúng tôi. Thông tin hiển thị trên trang hồ sơ doanh nghiệp của bạn phải chính xác và không gây hiểu lầm.

Người đánh giá sở hữu đánh giá của họ

Một bài đánh giá thuộc sở hữu của người đã viết nó. Họ có thể chỉnh sửa hoặc xóa bài đánh giá của mình bất kỳ lúc nào và có thể viết nhiều bài đánh giá nếu họ đã có nhiều kinh nghiệm với doanh nghiệp của bạn. Nhưng họ không phải cập nhật đánh giá của mình nếu mọi thứ thay đổi - chẳng hạn như nếu bạn hoàn lại tiền cho họ. Áp lực người đánh giá hoặc khuyến khích họ thay đổi hoặc xóa bài đánh giá của họ là điều không nên.

Mọi người có thể gắn cờ các bài đánh giá

Chúng tôi không kiểm duyệt các bài đánh giá nhưng mọi người đều có thể gắn cờ các bài đánh giá vi phạm nguyên tắc của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng tài khoản doanh nghiệp của mình để gắn cờ các bài đánh giá vì các lý do khác nhau (không thích một bài đánh giá không phải là một trong số đó!) Và chúng tôi chỉ đánh giá một bài đánh giá vì lý do đã chọn.

Nếu bài đánh giá bị gắn cờ vi phạm nguyên tắc của chúng tôi và vấn đề có thể được khắc phục, người đánh giá sẽ có cơ hội thay đổi nó. Bài đánh giá có thể tạm thời bị ẩn trong quá trình này. Nếu sự cố không được giải quyết hoặc không thể giải quyết được thì quá trình đánh giá thường sẽ ở chế độ ngoại tuyến.

Nếu bạn gắn cờ các bài đánh giá, hãy công bằng và nhất quán - điều đó có nghĩa là gắn cờ các bài đánh giá 5 sao vì lý do bạn gắn cờ các bài đánh giá 1 sao. Chúng tôi sẽ hiển thị phiên bản công khai của báo cáo của bạn để mọi người có thể biết lý do bạn gắn cờ bài đánh giá. Để minh bạch, tất cả hoạt động gắn cờ của bạn cũng được hiển thị công khai qua trang hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

Phá vỡ thỏa thuận

Tất cả chúng ta đều vì quyền tự do ngôn luận, nhưng một số nội dung sẽ không bay bổng. Chúng tôi có thể xóa câu trả lời của công ty vi phạm các nguyên tắc này. Và nếu bạn lạm dụng nền tảng của chúng tôi, chúng tôi có thể chặn quyền truy cập hoặc tạm ngưng các tính năng trong tài khoản doanh nghiệp của bạn, đặt cảnh báo người tiêu dùng trên hồ sơ của bạn và thậm chí có khả năng chấm dứt các thỏa thuận mà bạn có với chúng tôi.

Lời cuối

Những hướng dẫn này chỉ là: nguyên tắc hướng dẫn. Vui lòng hiểu rằng chúng tôi có tiếng nói cuối cùng về việc giải thích và áp dụng các nguyên tắc này và chúng tôi có thể cập nhật chúng bất kỳ lúc nào. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách chúng tôi làm việc, bạn có thể truy cập Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

Đăng nhập