Donka Hostel
B&B & Nhà trọ

Donka Hostel

5/5.0 - dựa trên 3 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
5/5.0Đăng vào 17-11-2020

"(Bản dịch của Google) Rất ngân sách và giá tr..."

(Bản dịch của Google) Rất ngân sách và giá trị đồng tiền! Tốt hơn hãy thử và tự mình trải nghiệm! (Bài đánh giá gốc) Very budget and value for money! Better give a try & experience yourself!

5/5.0Đăng vào 17-07-2020

"(Bản dịch của Google) Thật thoải mái khi ở tr..."

(Bản dịch của Google) Thật thoải mái khi ở trong ký túc xá Donka. Chủ nhà có thể nói tiếng Anh trôi chảy và hiểu thế giới. Du khách được khuyến khích nồng nhiệt đến thăm những nơi địa phương. (Bài đánh giá gốc) It's very comfortable when staying in Donka hostel. The host can speak English fluently and understand the world. Visitors are warmly recommended to visit local places.

5/5.0Đăng vào 17-07-2020

"(Bản dịch của Google) Hostel và Coffeeshop th..."

(Bản dịch của Google) Hostel và Coffeeshop thuộc sở hữu gia đình xinh đẹp. Chủ sở hữu nói tiếng Anh tuyệt vời và cũng mời tôi một bữa tối ngon miệng với gia đình của anh ấy. Tôi đang đi xe máy từ Hà Giang lên Sapa và vừa lái xe vừa tìm thấy Hostel này và quyết định ở lại một đêm. Phòng ngủ tập thể hiện đại và rất sạch sẽ với máy lạnh. Bạn sẽ có một tầm nhìn tuyệt đẹp ra thung lũng từ ban công và sân thượng. (Bài đánh giá gốc) Beautiful family owned Hostel and Coffeeshop. The owner speaks great English and also invited me for a delicious dinner with his family. I was riding my motorbike from Ha Giang to Sapa and just found this Hostel while driving by it and decided to stay for one night. The dorm room is modern and very clean with Air-conditioning. You'll have a beautiful view over the valley from the balcony and the rooftop terrace.

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Donka Hostel

Tất cả những thông tin và đánh giá về Donka Hostel trên Hà Giang Review

Liên hệ

  • Cốc Pài, Xín Mần District, Ha Giang 29000, Vietnam
  • 0373 669 449
  • Ghé thăm Website

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập