Green Karst
Nhà hàng

Green Karst

4.7/5.0 - dựa trên 16 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
5/5.0Đăng vào 20-04-2021

"No quá các bác ạ!!! No ứ ự luôn ak Mình tới Đ..."

No quá các bác ạ!!! No ứ ự luôn ak Mình tới Đồng Văn ba ngày thì có ba bữa chính là ăn ở đây rồi. Lần đầu ăn cơm rang gà, lần 2 lẩu bò, trước ngày về mình ăn cơm rang bò cho chắc bụng. Mình thấy đồ ăn ở đây ngon mà ta, mọi người cho 1 sao cũng tội quán ghê. Thui thì tuỳ khẩu vị. Đồ ăn cho mỗi người cũng nhiều nữa, với một đứa ăn ít cơm như mình mà cho một đĩa to vậy ăn ko nỗi đâu. Cái hộp cơm trong hình là một nửa còn lại sau khi mình ăn bớt 1/2 đĩa cơm rồi đó, mình đành phải gói về. Tô canh cũng to chà bá lửa luôn. Giá cả mình thấy cũng ok, cơm 65k, canh 20k, trà đá 20k (hơi bị chất lượng luôn), nước lọc 10k. Ổn mà, đúng hok?

5/5.0Đăng vào 20-04-2021

"Giá cả hợp lý, đồ ăn rất tươi, nhiều và rất đ..."

Giá cả hợp lý, đồ ăn rất tươi, nhiều và rất đậm đà, một cái lẩu 2 người phải nói rất là nhiều luôn. Vợ chồng mình ăn no quá là no luôn. Ps: dưới đây chỉ là nước lẩu còn 1 rổ rau vs dĩa thịt bò nữa mà ham ăn quá chưa kịp chụp hình lại

3/5.0Đăng vào 20-04-2021

"Chủ quán rất nhiệt tình, đồ ăn theo trải nghi..."

Chủ quán rất nhiệt tình, đồ ăn theo trải nghiệm của cá nhân qua 1 bữa trưa (lẩu ngựa) thì thấy không quá nổi bật. Giá lại khá mắc. Hy vọng lần tới sẽ được thưởng thức món ngon hơn tại đây. (Trà cam gừng mật ong rất ngon cho thời tiết lạnh).

5/5.0Đăng vào 20-04-2021

"Đồ ăn ngon. Quán đẹp..."

Đồ ăn ngon. Quán đẹp

5/5.0Đăng vào 20-04-2021

"Chị Chủ quán Rất Dễ thương và Nhiệt Tình Quán..."

Chị Chủ quán Rất Dễ thương và Nhiệt Tình Quán Đặc Sắc với Lẩu GÀ Đen. Và nhiều món Ngon. Chuyên phục vụ khách Nước Ngoài ở Đồng Văn nên phong cách chuẩn Châu Âu. Gần Phố Cổ Đồng Văn. Chi phí ko quá mắc. Tầm 150 k / người ăn bao lo.

5/5.0Đăng vào 20-04-2021

"I really came in for a coffee but the menu lo..."

I really came in for a coffee but the menu looked pretty good so I had the cashew chicken. It was very good. It’s a clean place with very sweet and nice staff. The owners are so pleasant and hard working. I chatted for a couple hours over honey whiskey & tea after my tasty meal. I was very comfortable here indeed.

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Green Karst

Tất cả những thông tin và đánh giá về Green Karst trên Hà Giang Review

Liên hệ

  • Phố Cổ, kéo dài, Đồng Văn, Hà Giang, Vietnam
  • 096 809 86 19
  • Ghé thăm Website

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập