Nhà nghỉ Hoa Đá
Nhà nghỉ

Nhà nghỉ Hoa Đá

3.8/5.0 - dựa trên 16 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
3/5.0Đăng vào 19-04-2021

"Really nice accommodation w/good showers, vie..."

Really nice accommodation w/good showers, views, and standard firm beds. Low review score is because there was some miscommunication / dishonesty about the rates. My friends and I were told one price but the following morning it was doubled. It wasn't a lot of money difference but it's the principle of the thing.

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"A stop point when you travel Ha Giang..."

A stop point when you travel Ha Giang

2/5.0Đăng vào 17-04-2021

"Rooms aren't calm at all and the boss scammed..."

Rooms aren't calm at all and the boss scammed us twice. First on the room price, then on the food we DIDN'T order. I will definitely not come back here. I feel like it is all about getting more and more money out of the customer. Don't feel welcome nor appreciated as a person.

2/5.0Đăng vào 17-04-2021

"This place was awful. The staff seemed angry ..."

This place was awful. The staff seemed angry that we showed up to stay here. The bunk rooms were freezinggg cold. The hot water for the shower lasts for less than 5 minutes. The other guests were extremely loud at all times -- with outrageously high volume karaoke playing after 9 PM at night until the power went out and thankfully ended that business. Then music and yelling again at 7 AM. The walls filter out none of the noise. The restaurant had decent portions, but they were out of half of the dishes on the menu. One of the worst and least hospitable places I have stayed in SE Asia.

4/5.0Đăng vào 17-04-2021

"Delicious local dishes of high mountain area,..."

Delicious local dishes of high mountain area, the price is more expensive than other. Good location, good services.

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"Tình cờ vì hôm đó trời rất rét và mây mù nên ..."

Tình cờ vì hôm đó trời rất rét và mây mù nên chúng tôi phải tìm nhà nghỉ để nghỉ lại và đã chọn đến Hoa Đá vì vị trí đẹp, nằm ngay dưới chân đường lên Lũng Cú và Dinh Vua Mèo. Lúc đến nơi thì khá bất ngờ vì nhìn thiết kế của nhà nghỉ khá đẹp và đặc biệt so với các nhà nghỉ khác, đặc biệt hơn là dù với vị trí và không gian như vậy nhưng giá phòng và đồ ăn không cao hơn các nơi khác. Vì thế chúng tôi đã quyết định ở lại 2 đêm để thoải mái di chuyển lên Lũng Cú chứ không cần vội vàng. Phòng được bài trí bình thường, không đẹp như bên ngoài và khá lạnh lẽo, phải ủ mất 1 lúc thì chăn đệm mới ấm đủ để ngủ, bù lại thì được dọn dẹp rất sạch sẽ nên cũng khá thoải mái. Nhà hàng ở trên có nhiều sự lựa chọn món và giá cả cũng ổn, khẩu vị thì không thực sự hợp lắm, chắc là do khác vùng miền, nhưng ăn vẫn khá ổn và no bụng. Gia đình chủ nhà rất thân thiện với chúng tôi, cho mượn quạt sưởi và túi ấp tay khi thấy chúng tôi bị rét do mới ở bên ngoài về, hay nói chuyện hỏi han và hướng dẫn đường đi. 5/5 cho những trải nghiệm tốt khi chúng tôi nghỉ chân tại đây :)

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Nhà nghỉ Hoa Đá

Tất cả những thông tin và đánh giá về Nhà nghỉ Hoa Đá trên Hà Giang Review

Liên hệ

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập