Lo Lo Eco House
Homestay

Lo Lo Eco House

4.6/5.0 - dựa trên 5 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
5/5.0Đăng vào 17-03-2021

"Địa điểm: nằm dưới thung lũng của làng Lô Lô ..."

Địa điểm: nằm dưới thung lũng của làng Lô Lô Chải nên có được sự yên tĩnh vào sớm mai và buổi tối. Từ đường lớn đi vào cũng không khó tìm. Đường vô nhà là đường ruộng nên khá thú vị để thử thách khách hàng Phòng nghỉ: phòng nhà sàn rộng rãi và nệm, gối ấm áp, êm. Phòng riêng nhà gỗ còn đơn sơ về phần xây dựng nên bạn có thể cảm thấy gió lạnh lùa vào qua các khe gỗ hở. Phòng gia đình trong nhà đất ấm áp, tuy nhiên sẽ bị ảnh hưởng nếu trên lầu có nhóm tập thể lưu trú Nhân viên: thân thiện và nhiệt tình. Đồ ăn ngon. Không gian bên ngoài: bạn nhìn thấy khu ruộng ( chưa được là cánh đồng :)) ), mùa lúa có lúa, mùa đông có cải vàng. Bann sẽ tha hồ chụp hình sớm mai hoặc chiều tà hoàng hôn. Omandala đã chọn nơi này là địa điểm retreat của nhà. Hi vọng sẽ sớm có dịp trở lại làm yoga retreat tại thung lũng này.

5/5.0Đăng vào 17-02-2021

"Đặt chân tới mảnh đất Hà Giang, có 3 điều mìn..."

Đặt chân tới mảnh đất Hà Giang, có 3 điều mình ấn tượng nhất đó là con người, thiên nhiên và Lo Lo Eco House. Dưới cái thời tiết 7°C khi tôi đặt chân tới homestay là trời tối, chân tay tôi cứng nhắc, người sắp như đông cứng vậy. Lo lo đón chúng tôi với bếp lửa hồng, ngôi nhà cổ nhỏ xinh phía dưới thung lũng. Tới đây tôi có cảm giác như là nhà vậy, sự thân thiện, hiếu khách của cô chủ nhỏ, sự tận tình chu đáo qua việc hỏi thăm và chuẩn bị bữa ăn 🥰. Tôi thích Lo Lo Eco House vì sự đơn giản, mộc mạc mà gần gũi với thiên nhiên. Mọi thứ ở đây được xây dựng gần gũi với thiên nhiên, từ tường xây nhà tới nhà tắm. Mình yêu Lo Lo Eco House từ cái nhìn đầu tiên như vậy đó. Có ai như tui không. Huhu. Ngủ ở homestay mà sáng dậy không biết gì luôn ạ chăn ấm nệm êm. Đòi a trong đoàn cho ở lại mà a k chịu. Hức hức Nếu mọi người có cơ hội lên Hà Giang nên tới đây ở một lần ạ. Lạ mà quen, xa mà gần 🥰🥰🥰. Tự nhủ sẽ đu lại Hà Giang và nhứt định trở lại homestay của c Hằng xinh gái ạ. #yêuLoLoEcoHouse🥰

5/5.0Đăng vào 17-12-2020

"Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 nơi yên bình..."

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 nơi yên bình, phong cảnh hữu tình để nghỉ ngơi sau 1 chặng đường dài thì Lolo eco house là 1 nơi như thế. Từng chi tiết trong khu đều do chính tay Hằng, người điều hành khu nghỉ dưỡng này chọn lựa cũng như chăm chút từ cái bàn cái ghế, chất liệu của chăn ga gối, đến toilét, khu vườn.... Chỉ muốn ở đây nhiều đêm hơn, 1 phần vì thức ăn đc Hằng và bé Chanh chuẩn bị rất bày bản và ngon, 2 bạn dùng các nguyên liệu bản địa như gà, rau ( ngủ gia bì, đậu hà lan, cải mèo,...). Đặt biệt là "Mèn mén", được làm từ bắp hấp chín sau đó dc mài nhuyễn ăn thay cơm, là 1 món ăn hàng ngày của người dân tộc Lo Lo. Nên mọi người hãy đến đây để trải nghiệm nhé.

5/5.0Đăng vào 17-12-2020

"Chỗ nghỉ theo kiến trúc truyền thống địa phươ..."

Chỗ nghỉ theo kiến trúc truyền thống địa phương, không gian nhiều cây xanh, phòng ấm cúng , sạch sẽ và bạn chủ đáng yêu ❤️

3/5.0Đăng vào 17-12-2020

"Nhà hàng có khung cảnh đẹp. Nhưng món ăn khôn..."

Nhà hàng có khung cảnh đẹp. Nhưng món ăn không phong phú. Đặc biệt món lạp xưởng rất khó ăn. Nhà hàng sạch sẽ, rộng rãi.

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Lo Lo Eco House

Tất cả những thông tin và đánh giá về Lo Lo Eco House trên Hà Giang Review

Liên hệ

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập