Muong Tra Garden Homestay - Du Già
Homestay

Muong Tra Garden Homestay - Du Già

4.9/5.0 - dựa trên 13 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
5/5.0Đăng vào 19-04-2021

"Beautiful comfy and warm place. Lovely family..."

Beautiful comfy and warm place. Lovely family. Good food. Hot shower

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"What a great place. Chien the owner is super ..."

What a great place. Chien the owner is super friendly and will make your stay as comfortable as possible.they have a pool table, great family dinner, good crepes for breakfast and cheap beers. What else could you need at a hostel? Highly recommended.

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"The inn is really friendly! Cheap hostels wi..."

The inn is really friendly! Cheap hostels with AC, cold beer and a smoking garden in the back of the house. In the afternoon, all the guests had a great family dinner together and the food was delicious!

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"(Bản dịch của Google) Nơi thực sự tốt đẹp. Yê..."

(Bản dịch của Google) Nơi thực sự tốt đẹp. Yên tĩnh và sạch sẽ với một cái nhìn tuyệt vời từ khu vườn. Thức ăn là tốt và các phần là hào phóng. Một trong những người nói tiếng Anh rất giỏi, vì vậy việc lấy thông tin về môi trường xung quanh là điều thực tế. Tôi đề nghị nơi này. (Bài đánh giá gốc) Really nice place. Quiet and clean with a great view from the garden. The food is good and portions are generous. One of the person there speaks English really well so it's practical to get information about the surroundings. I recommend this place.

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"(Bản dịch của Google) Đây rất có thể là địa đ..."

(Bản dịch của Google) Đây rất có thể là địa điểm yêu thích của tôi trên tuyến Hà Giang. Bạn bè của tôi và tôi thực sự đã ở lại hơn ba đêm ở đây và điều đó cho bạn biết điều gì đó. Chủ nhà rất thân thiện, các chàng trai làm việc ở đó thật tuyệt. Đó là một địa điểm giá cả phải chăng với bữa sáng tuyệt vời, cà phê ngon và lò sưởi giúp mọi người lại gần nhau để chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm của họ. Và họ có nước NÓNG ☺️ (Bài đánh giá gốc) This is highly possible my favorite place on the Ha Giang loop. My friends and I actually stayed more than three nights here and that tells you something. The hosts are very friendly, the boys who work there are just great. It’s an affordable place with a great breakfast, delicious coffee and a fireplace that brings the people together to share their stories and experience. And they have HOT water ☺️

5/5.0Đăng vào 17-04-2021

"(Bản dịch của Google) Đây là một nhà nghỉ tuy..."

(Bản dịch của Google) Đây là một nhà nghỉ tuyệt vời và bạn nhận được rất nhiều giá trị với giá thấp. Quản lý thân thiện và hữu ích, phòng sạch sẽ, đồ uống giá rẻ và sân vườn tuyệt vời. Tôi chắc chắn khuyên bạn nên tham gia bữa tối gia đình - rất nhiều thức ăn tuyệt vời và nước hạnh phúc và cơ hội đi chơi với mọi người. (Bài đánh giá gốc) This is a great hostel and you get a lot of value for a low price. Friendly and helpful management, clean rooms, cheap drinks and a great garden terrace. I definitely recommend joining the family dinner - a lot of great food and happy water and a chance to hangout with everyone.

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Muong Tra Garden Homestay - Du Già

Tất cả những thông tin và đánh giá về Muong Tra Garden Homestay - Du Già trên Hà Giang Review

Liên hệ

  • TL 176, Làng Cac, Yên Minh, Hà Giang 310000, Vietnam
  • 098 432 54 03
  • Ghé thăm Website

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập