Khu Nghỉ Dưỡng P'apiu
Khu nghỉ dưỡng

Khu Nghỉ Dưỡng P'apiu

4.6/5.0 - dựa trên 7 đánh giá
Xuất sắc
Tuyệt vời
Trung bình
Kém
Quá tệ
5/5.0Đăng vào 31-03-2021

"(Translated by Google) P'apiu gave me a beaut..."

(Translated by Google) P'apiu gave me a beautiful, quiet space. The experiences at P'apiu are really memorable because the experience and space are specially created. Not only that, the service here is very enthusiastic and attentive, making my 3-day period very enjoyable. (Original) P'apiu đã đem đến cho tôi một không gian đẹp, yên tĩnh. Những trải nghiệm tại P'apiu thực sự đáng nhớ vì không gian, hoạt động trải nghiệm được tạo ra rất đặc biệt. Không những vậy, phục vụ ở đây rất nhiệt tình và chu đáo giúp cho khoảng thời gian 3 ngày của tôi trôi qua rất thú vị.

5/5.0Đăng vào 21-02-2021

"(Translated by Google) So beautiful (Origina..."

(Translated by Google) So beautiful (Original) Quá đẹp

5/5.0Đăng vào 21-01-2021

"(Translated by Google) Strange, beautiful, ne..."

(Translated by Google) Strange, beautiful, new, many interesting experiences, especially for honeymooners, are great! (Original) Lạ, đẹp, mới mẻ, nhiều trải nghiệm thú vị, nhất là dành cho các cặp đôi tuần trăng mật thì tuyệt với!

5/5.0Đăng vào 21-01-2021

"(Translated by Google) Everything is fine but..."

(Translated by Google) Everything is fine but driving from gate to door is a pain, both for the car and for the operator controller. Weak car, drive should not try to drive l (Original) Mọi thứ đều rất tốt nhưng lái xe từ cổng lên đến cửa là một cực hình, dành cả cho xe và cho người điều khiển. Xe yếu, lái mới không nên thử lái xe l

5/5.0Đăng vào 21-11-2020

"(Translated by Google) A really great place f..."

(Translated by Google) A really great place for vacation !!! From landscape, space to food and people. Amazing! (Original) Một nơi thật sự tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng!!! Từ quang cảnh, không gian cho đến đồ ăn và con người. Amazing!

5/5.0Đăng vào 21-08-2020

"..."

Hoạt động của Tài khoản

Hồ sơ đánh giá này trên Hà Giang Review chưa được xác nhận. Đây là gì?

Khu Nghỉ Dưỡng P'apiu

Tất cả những thông tin và đánh giá về Khu Nghỉ Dưỡng P'apiu trên Hà Giang Review

Liên hệ

Đây là công ty của bạn?

Xác nhận hồ sơ công ty của bạn để truy cập các công cụ kinh doanh miễn phí của Hà Giang Review và bắt đầu đến gần hơn với khách hàng của bạn ngay hôm nay!

Xác nhận doanh nghiệp này

Đăng nhập